5 app tốt nhất để chỉnh màu cho video bằng điện thoại

Những app chỉnh màu cho video sau đây sẽ nâng chất lượng hình ảnh video của bạn lên một tầm cao mới. Chỉ trong vài thao tác đơn giản và nhanh chóng, bạn đã có một video đẹp lung linh. Ngoài ra, những app này còn cung cấp những tính năng chỉnh sửa video cơ bản. Giúp bạn thỏa sức sáng tạo với tác phẩm của mình.

 1. Movavi Clip
 2. Snapseed
 3. FilmoraGo
 4. Adobe Premiere Clip
 5. FilMic Pro

1. Movavi Clip

Tải trên Google Play

Tải trên App Store

app chỉnh màu cho video

Tương thích với iPad, iPhone, iPod touch và điện thoại thông minh Android. Movavi Clips sẽ là sự lựa chọn tốt cho thiết bị iOS của bạn. Mọi thứ bạn cần để tạo một video hấp dẫn đều có ngay tại đây.

Với giao diện thân thiện với người dùng với các tính năng điều khiển trực quan. App chỉnh màu cho video này cũng cung cấp những tính năng tuyệt vời để cải thiện cảnh quay của bạn. Chúng bao gồm các bộ lọc màu độc đáo để chỉnh màu video, hiệu ứng chuyển cảnh, stickers theo chủ đề, cắt, xoay và cắt. 

Với tất cả các công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ. Movavi Clips có thể dễ dàng biến video của bạn thành ngôi sao ngay lập tức. Một số công cụ bao gồm:

 • Chỉnh sửa cảnh quay
 • Tách và hợp nhất các video
 • Chèn, chuyển đổi giữa các
 • Điều chỉnh vị trí văn bản, phông chữ, kích thước và màu sắc chữ
 • Xuất và chia sẻ video đã hoàn thành

Nếu bạn cần các tính năng nâng cao, bạn có thể đăng ký phiên bản cao cấp. Nó sẽ cho phép bạn thực hiện những điều sau:

 • Nhận hỗ trợ công nghệ cao ưu tiên
 • Cập nhật miễn phí các tính năng
 • Thưởng thức các stickers mới miễn phí
 • Chia sẻ và xuất video mà không có watermark

2. Snapseed

Tải trên Google Play

Tải trên App Store

app chỉnh màu cho video

Ứng dụng này có thể giúp bạn nâng cao khả năng chỉnh màu của mình. Vì nó cung cấp các tính năng cho phép bạn điều chỉnh độ tương phản, độ bão hòa và cân bằng màu của video. 

Tất cả các tính năng này có thể không làm bạn mất bất cứ chi phí nào vì Google đang mua nó. Do đó, nó có khả năng được miễn phí. Thêm vào đó, nó có tất cả các filter giống Instagram, vì vậy bạn sẽ có thể tạo video cho các ứng dụng mạng xã hội một cách dễ dàng. 

Dưới đây là các tính năng chỉnh màu chính của nó:

 • Cân bằng trắng: để thêm vẻ tự nhiên hơn cho hình ảnh của bạn
 • Chỉnh hình ảnh: để điều chỉnh độ phơi sáng tự động hoặc thủ công để đạt được màu sắc mong muốn
 • Lens Blue: thêm hiệu ứng Bokeh vào hình ảnh
 • Phim hạt: cung cấp các hạt chân thực để giúp bạn đạt được vẻ ngoài như phim hiện đại
 • Vintage: mang lại những năm 50, 60 hoặc 70
 • Đen và trắng
 • Noir
 • Retrolux: giới thiệu giao diện cổ điển với rò rỉ ánh sáng, vết xước và nhiều kiểu phim khác nhau.

9 trang web cung cấp nhạc nền miễn phí. Xem thêm tại đây!

3. FilmoraGo

Tải trên Google Play

Tải trên App Store

app chỉnh màu cho video

Việc làm phim khi đang di chuyển có thể trở nên dễ dàng hơn nếu bạn tải xuống FilmoraGo và sử dụng nó để nâng cao hiệu suất chỉnh màu iPhone của bạn. 

Ứng dụng chỉnh sửa màu video này sử dụng rất nhiều công cụ. Giúp bạn chỉnh sửa các video của mình và nâng cao màu sắc đầu ra cuối cùng. Ứng dụng này cho phép bạn thêm nhạc vào video của mình, cũng như các hiệu ứng âm thanh khác nhau. Do đó, nó cho phép bạn tạo các đoạn phim ngắn để đăng lên Instagram, Facebook, YouTube và thậm chí là WhatsApp.

Bạn có thể dễ dàng sử dụng FilmoraGo trong ba bước đơn giản. 

 1. Chọn ảnh và video của bạn từ thư viện, ứng dụng mạng xã hội
 2. Chọn chủ đề (Theme) ưa thích của bạn và tiến hành thêm các bộ lọc (filter), chỉnh màu và thêm nhạc có sẵn
 3. Hoàn tất và lưu video. Bạn có thể chia sẻ video đã hoàn thành qua YouTube, Instagram hoặc thậm chí là email

Các tính năng tuyệt vời của FilmoraGo khiến nó trở thành một ứng dụng chỉnh màu video phù hợp bao gồm:

 • Nhiều bộ lọc thú vị
 • Khả năng tinh chỉnh màu sắc để đạt được hiệu ứng mong muốn của bạn

4. Adobe Premiere Clip

Tải trên Google Play

Tải trên App Store

Adobe Premiere Clip là một app chỉnh màu cho video khác mà bạn có thể tải xuống miễn phí. Mặc dù bạn có thể không mong đợi các tính năng chỉnh sửa ngoạn mục. Tuy nhiên, ứng dụng này hoàn hảo để chỉnh sửa màu sắc trên iPhone và iPad của bạn. 

Cho dù bạn là người mới hay chuyên nghiệp, ứng dụng này sẽ cho phép bạn chỉnh sửa video của bạn khi đang di chuyển. Nó cũng phù hợp cho những người không có nhiều tiền mặt để mua các trình chỉnh sửa video công nghệ cao. Nhưng vẫn muốn tạo ra các video clip tuyệt vời.

Điều gì khiến Adobe Premiere Clip trở thành một trong những ứng dụng chỉnh màu tốt nhất? Bạn có thể điều chỉnh độ tương phản của video hoặc ảnh bằng cách tăng hoặc giảm đến mức mong muốn. Adobe Premiere Clip cũng cho phép bạn tinh chỉnh cài đặt độ sáng, làm tối những điểm quá sáng hoặc làm sáng video của mình.

Công cụ bão hòa rất hữu ích trong việc thiết lập độ đậm nhạt của màu sắc trước khi đăng nó lên một ứng dụng truyền thông xã hội như Instagram. Về cơ bản, Adobe Premiere Clip là một ứng dụng chỉnh sửa màu sắc lý tưởng cho iPhone nhờ các công cụ chỉnh sửa video nâng cao của nó.

4 app tạo video từ ảnh tốt nhất. Xem thêm tại đây!

5. FilMic Pro

Tải trên Google Play

Tải trên App Store

FilMic Pro có mọi thứ bạn cần với tư cách là một nhiếp ảnh gia hoặc nhà quay phim. Nó cho phép bạn kiểm soát tốc độ cửa trập, độ phơi sáng, lấy nét và thu phóng theo cách thủ công. Đồng thời chỉnh sửa cảnh quay của bạn để bạn có thể tạo ra video hoặc ảnh tốt nhất. 

Thực tế là nó hỗ trợ video 4K nên nó thậm chí còn hấp dẫn hơn đối với các nhà sản xuất video mới bắt đầu. Đó có thể là lý do ứng dụng này là công cụ tạo ra các video nổi tiếng như Tangerine và DragonBorne. Hàm ý ở đây là bạn có thể trở thành một nhà làm phim chuyên nghiệp nếu bạn biết cách sử dụng FilMic Pro.

Những tính năng này sẽ làm cho FilMic Pro trở thành một trong những app chỉnh màu cho video tốt nhất cho điện thoại thông minh của bạn:

 • Các điều khiển đường cong gamma để lựa chọn giữa Tự nhiên, Động hoặc Phẳng
 • RBG trực tiếp, điều chỉnh độ sống động và độ bão hòa
 • Điều chỉnh cân bằng trắng
 • Điều chỉnh cài đặt video sau khi chụp để bạn có thể thay đổi độ tương phản, độ bão hòa, tông màu, nhiệt độ màu và độ phơi sáng.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng một số tính năng này chỉ có sẵn trong bản cao cấp. Vì vậy bạn cần phải trả phí để sử dụng chúng. Khả năng hiệu chỉnh màu sắc tốt nhất đi kèm với chi phí. Và đó là một sự đầu tư xứng đáng nếu bạn muốn sản xuất những bộ phim hoành tráng.

Kết luận

Chỉnh sửa màu sắc là một cách tuyệt vời để thêm sức sống, màu sắc và sự tinh tế ấn tượng cho video của bạn. Khiến chúng trở nên thú vị và hấp dẫn hơn. Chúc bạn có những video đẹp lung linh sau khi sử dụng một trong những app trên nhé!

le huu tam

Để được tư vấn chi tiết về các dịch vụ sản xuất video chuyên nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi.

Kết nối với Thefox

* indicates required
Bạn đang quan tâm đến dịch vụ nào

Bạn cũng có thể liên hệ qua Zalo/ Viber hoặc Facebook

Default image
Nguyễn Ngọc Vân Anh
Articles: 78