Phim quảng cáo TVC thất bại vì 8 lý do này

Đã bao nhiêu lần bạn quyết định chi tiền vào phim quảng cáo TVC, chỉ để phát hiện ra rằng nó không hiệu quả?

Hàng ngàn doanh nhân phải chịu nỗi thất vọng tương tự mỗi năm. Tuy nhiên, điều này không cần thiết phải xảy ra. Dưới đây là 8 bí mật về những gì đã xảy ra với hoạt động tiếp thị của bạn.

  1. Đưa ra những cam kết quá cao
  2. Sản phẩm chưa thực sự tốt
  3. Quảng cáo không thường xuyên
  4. Sự yếu kém trong phân phối
  5. Lời kêu gọi chưa ấn tượng
  6. Thiếu sự theo dõi
  7. Thiếu sự thay đổi trong cách làm quảng cáo
  8. Lựa chọn sai phương tiện truyền thông

1. Đưa ra những cam kết quá cao trong phim quảng cáo TVC

Nếu nhà tiếp thị đưa ra tuyên bố trong quảng cáo của mình là không đúng sự thật hoặc phóng đại. Một quảng cáo như vậy chắc chắn sẽ thất bại.

Hãy chắc chắn rằng quảng cáo của mình làm nổi bật những điểm sáng của sản phẩm. Mà vẫn đảm bảo tính trung thực và thực hiện đúng những cam kết với khách hàng.

TVC là gì? Xem thêm tại đây!

2. Sản phẩm chưa thực sự tốt

Nếu có những khiếm khuyết cố hữu nào đó trong sản phẩm được quảng cáo. Thì lợi nhuận thu được từ quảng cáo này sẽ không bền vững. Quảng cáo không thể làm một sản phẩm trở nên tốt hơn. Hãy cố gắng phát triển, hoàn thiện sản phẩm của mình và quảng cáo nó thật đúng nhé!

Khiếm khuyết từ phí sản phẩm

3. Quảng cáo không thường xuyên

Khi một sản phẩm mới được tung ra thị trường, điều quan trọng là nó phải được quảng cáo liên tục trên tất cả các phương tiện thông tin đại chúng. Nếu nhà tiếp thị chỉ sử dụng quảng cáo trong một khoảng thời gian ngắn hoặc chỉ sử dụng một lần. Như vậy sẽ khó có thể mang lại kết quả như mong đợi.

4. Sự yếu kém trong phân phối

Đôi khi, tác động tích cực do quảng cáo tạo ra có thể bị vô hiệu hóa bởi hệ thống phân phối bị lỗi. Doanh nghiệp phải có khả năng thực hiện các đơn đặt hàng kịp thời để làm hài lòng khách hàng và duy trì lợi nhuận của họ. Nếu nó không làm được điều này, những lợi thế thu được từ quảng cáo sẽ bị mất.

Kiểm sót quá trình phân phối

5. Phim quảng cáo TVC có lời kêu gọi không ấn tượng

Quảng cáo sẽ là một thất bại nếu lời kêu gọi không được chuẩn bị đúng cách. Chủ đề của quảng cáo phải được viết cẩn thận bởi người viết quảng cáo. Nếu không sẽ không tạo được ảnh hưởng tốt đến người mua.

6 mẹo cần biết khi làm phim quảng cáo TVC. Xem thêm tại đây!

6. Thiếu sự theo dõi

Nhà quảng cáo phải nỗ lực để xác định chắc chắn hiệu quả của quảng cáo của mình. Nhân viên bán hàng có thể được cử đến thị trường nơi họ có thể liên hệ với người mua. Họ là những người thu thập thông tin trực tiếp từ khách hàng. Từ đó doanh nghiệp có cơ sở đánh giá sựu hiệu quả của quảng cáo của mình.

Thu nhập thông tin từ thị trường để tăng hiệu quả quảng cáo

7. Thiếu sự thay đổi trong cách làm phim quảng cáo TVC

Mọi người có thể chán ngấy khi thường xuyên nhìn thấy cùng một quảng cáo. Hình thức quảng cáo cần được thay đổi định kỳ để tạo ra tác động tốt hơn. Chủ đề của quảng cáo cũng cần được thay đổi định kỳ. Điều này có thể cần thiết vì một số thay đổi nhất định có thể đã được thực hiện trong chính sản phẩm. Bất cứ khi nào một sản phẩm được sửa đổi hoặc thay đổi, một thay đổi trong quảng cáo cũng là cần thiết.

8. Lựa chọn sai phương tiện truyền thông

Lựa chọn các phương tiện truyền thông phù hợp

Nhà quảng cáo phải lựa chọn cẩn thận phương tiện quảng cáo. Một số sản phẩm có thể được quảng cáo trên báo và tạp chí. Đối với một số sản phẩm quảng cáo trên đài phát thanh hoặc truyền hình có thể phù hợp hơn. Nếu quyết định này được thực hiện một cách vội vàng, quảng cáo có thể không mang lại kết quả như mong đợi.

le huu tam

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về quy trình làm TVC của chúng tôi hoặc đã sẵn sàng bắt đầu dự án. Vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Default image
Nguyễn Ngọc Vân Anh
Articles: 78