8 Cách để đạt được 1.000 subscribers trên Youtube (P.1)

Bạn muốn đạt được 1.000 subscribers trên kênh YouTube của mình? Chúng tôi chỉ cho bạn 8 cách dễ dàng để làm điều đó bằng cách đặt khán giả của bạn lên hàng đầu, thay vì mong muốn kiếm doanh thu.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn hành trình đạt 1.000 subscribers YouTube. Nhưng trước tiên, hãy trả lời câu hỏi này – tại sao bạn muốn có 1.000 subscribers?

Nếu câu trả lời của bạn là vì bạn muốn kiếm tiền từ kênh YouTube của mình, thì đừng quên, bạn cũng cần 4.000 giờ xem video. Bạn cũng cần đăng ký Chương trình Đối tác YouTube và được chấp nhận. Vì YouTube sẽ kiểm tra xem bạn có đang cố mua subscribers hay thao túng các chỉ số hay không.

8 cách để đạt được 1.000 subscribers YouTube

  1. Đặt khán giả lên hàng đầu
  2. Xác định giá trị của bạn
  3. Tiếp tục làm những nội dung đang hoạt động hiệu quả
  4. Tạo đoạn giới thiệu kênh hấp dẫn
  5. Thực hiện SEO Youtube một cách nghiêm túc!
  6. Xác định điểm yếu của bạn
  7. Luôn kỳ lạ: Trở thành người sáng tạo đổi mới trên Youtube
  8. Luôn tương tác với người hâm mộ kênh Youtube của bạn

1. Đặt khán giả lên hàng đầu

8 cách để đạt được 1.000 subscribers YouTube

Bây giờ, nếu nội dung kênh của bạn có thể truyền cảm hứng và cung cấp kiến thức cho 1.000 subscribers. Và không phụ niềm tin và sự tin tưởng của họ. Thì bạn đang đi đúng hướng trên rồi đấy.

Hầu hết những người mới làm kênh Youtube đều thường nghĩ nhiều về những gì họ có thể nhận được từ YouTube. Hơn là những gì họ có thể cung cấp cho khán giả của mình. Và tôi khuyên thật lòng, hãy ngừng suy nghĩ về các chỉ số và cách bạn đạt được những điều từ nội dung mà bạn tạo ra. Trước tiên hãy nghĩ về những gì có giá trị đối với khán giả YouTube của bạn.

Tôi gần như có thể đảm bảo rằng khi bạn tập trung vào lợi ích của khán giả. Kênh của bạn sẽ phát triển nhanh hơn và dễ dàng hơn rất nhiều. Đến mức bạn sẽ đạt được 1.000 subscribers trước cả khi bạn biết điều đó.

Đó là bởi vì nội dung của bạn, tương tác hàng ngày của bạn với cộng đồng, trở nên quan trọng hơn nhiều so với bất kỳ cột mốc nào mà bạn đang cố gắng đạt được.

Chia chặng đường dài thành các cột mốc nhỏ

Giả sử, bạn đã mất 3 tháng để có được 100 người đăng ký. Và sau đó, mục tiêu tiếp theo của bạn là 1.000 người đăng ký. Đây có thể là chặng đường hơi dài, nhưng sẽ không mất trên 30 tháng để đạt được 1.000 subscribers. Bởi vì, giống như với bất kỳ kênh YouTube nào, bạn sẽ có động lực.

Vì vậy, bạn nên chia nhỏ chặng đường thành các cột mốc mục tiêu tăng dần. Từ 100 subscribers đến 250 – 500 – 750 subscribers. Và cuối cùng tăng lên 1.000 subscribers.

Miễn là bạn biết đặt mục tiêu và theo dõi các bước phát triển của mình để đạt được cột mốc đó. Thì cho dù là 2-3 người đăng ký một ngày, hay 10-20 người đăng ký một tuần. Điều đó sẽ nuôi dưỡng bạn như chính bạn nuôi dưỡng khán giả bằng nội dung của bạn.

2. Xác định giá trị của bạn

Nghe có vẻ trừu tượng nhưng thật ra rất đơn giản. Bạn hãy thử mô tả kênh của bạn trong vòng 5 giây theo phong cách hấp dẫn, đáng nhớ. 

Ví dụ: giá trị của chúng tôi có thể là ‘kênh phát triển YouTube’. Nhưng để làm cho nó hấp dẫn và đáng nhớ, chúng tôi nên nói như thế nào? ‘Giáo dục hành trình làm YouTube của bạn’

Bây giờ, hãy để tôi cung cấp cho bạn một vài ví dụ khác.

Ví dụ bạn đang làm một kênh nói về du lịch. Đây là một chủ đề quá chung chung. Chúng ta đã biết rất nhiều kênh làm về nó trước đây. Chà… để nghĩ xem nào…; Đi du lịch không tốn tiền. Được rồi, đó không phải là nỗ lực tốt nhất của tôi, nhưng tôi đã nghĩ ra nó sau 5 giây. Điều đó xác định kênh của bạn là nội dung về một cá nhân đi du lịch với ngân sách eo hẹp. Và loại nội dung này sẽ thu hút đối tượng mục tiêu nào? Học sinh, sinh viên.

Vậy là bạn đã xác định được giá trị cốt lõi của kênh Youtube của mình. Mặc dù không phải một cách rõ ràng và đúng chức năng nhất. Mà là một lời giới thiệu giá trị hấp dẫn và đáng nhớ. Và giá trị này có thể thay đổi theo thời gian. 

Nếu kênh của bạn có chủ đề cốt lõi, thì bạn luôn biết giá trị mà bạn đang cố gắng mang lại cho khán giả của bạn. Cho dù họ là khách truy cập mới hay người đã đăng ký một thời gian, họ sẽ luôn biết mong đợi gì từ nội dung của bạn.

3. Tiếp tục làm những nội dung đang hoạt động hiệu quả

8 Cách để đạt được 1.000 subscribers trên Youtube

Hãy xem lại kênh của mình và tìm ra những video có lượt xem, bình luận, chia sẻ cao nhất. Đó là những nội dung mà khán giả của bạn muốn xem. Và chúng là nguồn đem lại đa số lượng người đăng ký kênh của bạn.

Vì vậy, hãy tiếp tục làm những nội dung về chủ đề đó. Nghiên cứu và tìm hiểu sâu hơn về nó. Như vậy bạn vừa mang đến nội dung hữu ích cho khán giả. Vừa tăng số lượng người đăng ký kênh.

Bạn có thể sử dụng công cụ Kiểm tra kênh vidIQ để thực hiện việc này. Vì nó có một cột hiển thị cho bạn những video nào mang lại nhiều người đăng ký nhất. 

4. Tạo đoạn giới thiệu kênh YouTube hấp dẫn

Bây giờ, điều tiếp theo có thể cho vào danh sách ưu tiên khi bạn xây dựng kênh YouTube của mình đó là tạo đoạn giới thiệu kênh. Chúng tôi đã nói về xác định giá trị của bạn. Về cơ bản, đoạn giới thiệu kênh phải gói gọn giá trị đó trong một video dài không quá 30-45 giây. Hãy xem những người thành công đã sử dụng đoạn giới thiệu kênh để giới thiệu bản thân với khán giả như thế nào.

Bạn có thể có 1.000 ý tưởng tuyệt vời, nhưng bạn chỉ cần đưa một trong số chúng vào video. Nếu không thì video sẽ quá dài mất. 

Có một giải pháp thay thế cho đoạn giới thiệu kênh thông thường. Dó là sử dụng video được nhiều người xem nhất trên kênh của bạn. Và sử dụng video đó làm đoạn giới thiệu kênh. Vì nó đã được chứng minh là phù hợp với khán giả của bạn.

Xem tiếp: Cách để đạt được 1.000 subscribers trên Youtube (P.2)
le huu tam

Để được tư vấn chi tiết về các dịch vụ sản xuất video chuyên nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi.

Kết nối với Thefox

* indicates required
Bạn đang quan tâm đến dịch vụ nào

Bạn cũng có thể liên hệ qua Zalo/ Viber hoặc Facebook

Default image
Nguyễn Ngọc Vân Anh
Articles: 78